3 điều bất ngờ về bóng đá giả tưởng năm 2009

Tôi có lẽ có thể viết một cuốn sách (hoặc ít nhất là một cuốn sách nhỏ) với tất cả những điều bất ngờ về bóng đá giả tưởng của năm 2009. Đã có một số thành tích vượt trội tuyệt vời trong mùa giải này, và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều người trong số họ dính vào một số ít năm như những lựa chọn bóng đá tưởng tượng hàng đầu. Hãy cùng xem nhanh một số cầu thủ gây bất ngờ tốarsenal vs west ham  t hơn của mùa giải bóng đá giả tưởng 2009 này cho đến nay. Tôi sẽ chỉ thảo luận về ba, nhưng bạn cũng biết như tôi làm rằng còn nhiều điều nữa.

1. Steve Smith, New York Giants máy thu rộng. Có ai từng nghĩ rằng Steve Smith sẽ là một người thu âm rộng rãi ưu tú trong vài tuần đầu tiên của mùa giải NFL 2009 không? Có thể là Steve Smith trên Panthers, nhưng không phải anh chàng này. Mọi người đã nhanh chóng quên rằng Plaxico Burress đã từng là Người khổng lồ của New York, nhờ Steve Smith.

2. Máy thu rộng Austin Collie, Indianapolis Colts. Collie là một bất ngờ không mong đợi, người thực sự chỉ nhận được thời gian thi đấu mà anh ấy có được kể từ khi Anthony Gonzalez nghỉ thi đấu mùa giải vì chấn thương. Tuy nhiên, tân binh WR đã nổi lên trong dịp này, ghi được một số TD lớn và thu về rất nhiều lần tiếp nhận mỗi trận đấu.

3. Rashard Mendenhall. Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh RB Mendenhall trong mùa giải tân binh của anh ấy năm ngoái, nhưng một chấn thương đã dẫn đến một năm đáng thất vọng. Anh ấy đã trở lại một cách đáng kể vào năm 2009 và đã tận dụng triệt để sự vắng mặt của Willie Parker. Một ngôi sao mới được sinh ra.