Bạn có điên bóng đá không? Bóng đá điên rồ? Sau đó, hãy thử các Chuyến tham quan bóng đá ở Rome này

Nếu bạn là người cuồng nhiệt về bóng đá, khi bạn đọc qua bài viết này, bạn sẽ biết rằng việc đến Rome và xem một trận bóng kinh điển sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ. Sẽ không tuyệt vời khi nói với bạn bè rằng bạn đã ở đó, ở Stadio Olimpico, khi bàn thắng được ghi!

Cho dù bạn đến Rome để đi nghỉ hay đi công tác, bạn chỉ cần trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một trận đấu bóng đá! Các gói tour bóng đá ở Rome cung cấp logo manchester city dream league soccer cho bạn vé xem các trận đấu trên sân nhà của AS Roma hoặc SS Lazio, chỗ ở khách sạn và bữa sáng hàng ngày. Nhưng đừng chậm trễ, vé sẽ bán hết nhanh chóng vì cả hai đội đều thu hút được sự ủng hộ cuồng nhiệt.

Sân vận động Stadio Olimpico là sân nhà của cả Roma và Lazio và được xây dựng để phục vụ Thế vận hội năm 1960. Với hơn 82.000 địa điểm ấn tượng, nó đã tổ chức các trận Chung kết Cúp C1 Châu Âu và Chung kết World Cup 1990. Đây cũng là sân nhà được lựa chọn đầu tiên của đội tuyển quốc gia Ý, và là địa điểm tuyệt vời cho các chuyến tham quan bóng đá ở Rome.

Và bạn có thể yên tâm … rất dễ dàng để đạt được điều đó. Sân bay chính của Rome, Fiumicino, nằm cách thành phố 30 km về phía nam và kết nối với ga xe lửa chính của Rome, Termini bằng các chuyến tàu hàng giờ thường xuyên. Sân bay thứ hai, Ciampino, nằm cách thành phố 15 km về phía đông nam và được kết nối với trung tâm bằng xe buýt đến ga tàu điện ngầm Anagnina, nơi có tàu hỏa chạy thẳng và sau đó là xe điện sẽ nhanh chóng đưa bạn đến sân vận động.

Bạn thậm chí có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc và đặt dịch vụ đưa đón sân bay trước khi đi! Bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón từ Sân bay Quốc tế Leonardo Da Vinci của Rome đến Khách sạn Rome của bạn mà không gặp khó khăn khi chọn xe thuê, thương lượng giao thông và bản đồ không quen thuộc.